Very hot <<== bấm vào

Một địa chỉ học trực tuyến miễn phí hỗ trợ bạn làm quen với bốn chấm không

Submitted by superthin on 27/02/2019 - 06:44:33
Logo của hãng Microsoft

Ngày ngày nghe truyền thông nói về cách mạng 4.0, Internet mọi thứ, Internet vạn vật, v.v... hay thời đại của robot, thời đại của tri thức, thông tin là mỏ vàng. Nghe quá nhiều, đầu óc trở nên lùng bùng, bước chân ra khỏi nhà sợ chết khiếp.

Nếu bạn là người bàng quan mặc kệ sau này ra sao thì ra, không thèm quan tâm thì không nói làm gì, còn thì bạn cũng có chút lo lắng rằng tương lai liệu công ăn việc làm có ảnh hưởng, khó khăn gì không. Lo lắng sẽ chỉ hữu ích khi dẫn đến hành động, và biết cách "chia nhỏ" ra để không phải sợ hãi một tương lai mù mịt.

CMCN 4.0
Các cuộc cách mạng công nghiệp

Cách đơn giản nhất theo thiển ý của Thin để sẵn sàng đối mặt tương lai: học và thực mỗi ngày cái mới, những cái nền tảng cho xu hướng thời đại. Bỏ ra chừng 30 phút mỗi ngày không phải là điều gì to tát. Chúng ta có thể đọc sách, áp dụng, học bằng cách lập nhóm trao đổi, học các khóa học ngắn hạn ở tại địa phương, và thời này mà không học online thì quả là hoang phí vì chỉ cần cái smartphone giá chừng 3 triệu đồng là đã có thể học.

Nói lòng vòng mãi, Thin giới thiệu 1 trang web học trực tuyến, miễn phí khá hay, do một tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới mà "ai cũng biết đó là ai". Nào, xin mời bạn vào học ngay và luôn: https://docs.microsoft.com/en-us/learn/

Nếu bạn cần trao đổi về việc học trên trang web vừa giới thiệu, có thể gửi bình luận vào bên dưới./.