AZDigi.com dở ẹc

Submitted by superthin on 12/05/2018 - 08:57:31
Logo của công ty Azdigi

Xin nói ngay đây là một bài viết mang tính vui là chính. Nó không liên quan gì đến việc dìm hàng hay tâng bốc một nhà cung cấp hosting tuổi đời còn non trẻ ở Việt Nam. Tại sao lại đặt tiêu đề nghe có vẻ như bóc phốt, dìm hàng ớn quá vậy? Sẽ giải thích cho bạn ngay sau đây.

Chẳng qua là lâu nay Thin buồn cười việc người ta làm SEO bằng cách đi xả rác khắp trên mạng, hay dùng công cụ để spam bài tự động. Thin cũng đã thử làm SEO cho blog này nhưng thất bại thảm hại. Nói đúng hơn, Thin đã bỏ cuộc bởi vì từ khóa thanh niên ngáo đá là một từ khóa rất khó để đánh giá được mức độ quan tâm của nó, đa phần người ta hay xem các clip liên quan chứ bài viết có nội dung chuyên sâu học thuật gần như không có.

Sáng nay, khi bật máy tính lên, một trang web dạng báo lá cải chẳng hiểu sao lại bung lên, con chuột còn bị mặc kẹt sao đó khiến Thin phải thử bấm và kéo lượn, kết quả là có một chữ "dở ẹc" được nhảy vào thanh địa chỉ web, hay nói đúng hơn cũng là thanh tìm kiếm của trình duyệt Google Chrome. Ngạc nhiên thay, bỗng nhiên đọc trong mấy kết quả đó có trỏ đến blog này, kèm trong nội dung có chữ Azdigi.

Vậy đấy, Azdigi dở ẹc chẳng qua là một phút bị dính chuột, và cụm từ chẳng ăn nhập gì như vậy bỗng nhiên khiến cho SuperThinLabs.com được đứng top trên trang kết quả tìm kiếm Google. Thật không biết phải nói thế nào về việc này.

Àh, việc sử dụng hosting của Azdigi.com tốt xấu thế nào các bạn tự kiểm nghiệm nhé. Với Thin, khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của nhà cung cấp nào đó, nếu không hài lòng sẽ làm việc trực tiếp với họ để đảm bảo quyền lợi đúng theo những gì họ nêu ra với giá tiền mình phải trả, hy vọng hai bên giải quyết thỏa đáng với nhau.

Trong trường hợp bị thiệt thòi mà không thể thương lượng được với bên bán, Thin sẽ tìm đến mấy thằng bạn làm về luật để tham khảo ý kiến chúng nó xem nên làm gì tiếp theo. Còn hành động đưa sự việc lên mạng "bóc phốt" là cách lúc đã hết cách, vào lúc đó đã lên cơn ngáo đá nặng, còn biết gì nữa đâu để mà hành động có lý trí./.