Very hot <<== bấm vào

Cách đơn giản nhất để biến một bức ảnh bình thường thành ảnh 18+

Submitted by superthin on 06/09/2017 - 14:59:45
18 cộng

Bài viết mang tính chất "vui là chính", không cổ vũ những thứ gọi là 18+. Thực sự, thông qua bài này giống như "phim người lớn", người ta (tác giả phim) dùng chuyện ấy để chuyển tải một thông điệp khác, người xem có thể phải xem đi xem lại nhiều lần và có một trình độ cảm thụ và kiến thức nền nghệ thuật thứ bảy (điện ảnh) nhất định mới có thể biết tác giả muốn nói gì thông qua chuyện ấy.

Ở đây, Thin cũng xin giải thích về từ "phim người lớn" mà Thin hiểu là loại phim không phải  là các loại "phim khiêu dâm", "phim sex" hoặc "phim cấp ba", mà nó có thể là phim thuộc thể loại kinh dị, phim về tiểu sử của ai đó, phim khoa học viễn tưởng hoặc bất kỳ gì khác, trong đó có một hoặc vài đoạn được xem là "cảnh nóng" nhưng trông không trưng bày lộ liễu các bộ phận của con người khi cởi bỏ quần áo, mà chỉ thấy loáng thoáng nhưng lại đầy tính ma mị, ám ảnh.

Ấy thế, việc sưu tầm và chế ảnh 18+ lại trông khá giống thực hiện các bức ảnh khiêu dâm, chỉ có điều, khi nhìn vào ảnh bạn sẽ tự biết nó là thể loại gì. Thin có vài cách làm khá đơn giản, cách nào cũng mang dáng dấp của đạo văn và chôm hình trên mạng, mong được xí xóa cho.

Tìm ảnh gây hiểu nhầm, chỉ cần nhìn vào là thấy nó 18+

Ảnh cưới hài hài
Chỉ là một ảnh cưới chụp cô dâu chú rể thôi mà, sao phải xoắn?

Sử dụng ảnh không hề gì là khiêu dâm nhưng 100% bạn không muốn bọn trẻ xem ảnh này

Chó và gà
"Tình không biên giới" giữa hai loài vật nuôi thông dụng thôi mà

Dùng ảnh hơi có vẻ nóng bỏng, thực ra đó là một sự cố khi đi du lịch

Khỉ sàm sỡ
Bỗng chốc trở nên nổi tiếng hơn cả ngôi sao phim cấp 3

Lấy một ảnh trông có vẻ hở hang, dùng một dải đen che mắt, che ngực

Che mặt
Chỉ cần che đen là bỗng chốc thành ảnh 18+ ngay

Ghép thêm vào ảnh một loại trái cây bổ dưỡng

Ăn chuối
Bạn gọi đây là ảnh gì?

Còn có nhiều cách khác để thể hiện khả năng sáng tạo và hài hước của bạn, hãy bỏ ra một buổi sáng rảnh rỗi để thực hiện giống như Thin, bạn sẽ thấy đó là một ngày thú vị./.