Very hot <<== bấm vào

Chuyện một người đàn ông và con mèo tên Bob

Submitted by superthin on 01/05/2019 - 16:20:04
A Street Cat Named Bob

Là một gã lúc nào cũng cảm thấy nhột nhạt trong người, sự tăng động xảy ra do sự trục trặc hóc môn sao đó trong người nên lúc nào gã cũng rất ghét những kỳ nghỉ dài. Đợt nghỉ vài ngày này là một thảm họa đối với hắn. Cơn ngáo đá sẽ lên xuống như nước thủy triều...

Hết uống cà phê, bia rượu, ăn uống đủ thứ chán, Thin vọc máy tính với những đoạn mã để trêu đám bạn trên mạng. Sau đó, cũng thử đánh game bắn giết vài ván. Ở nhà mãi cũng ngán, đành ra ngoài vui cùng đám bạn bè gọi là hội "yêu nhền nhện và các sư huynh", rồi đi trực dân phòng,... các kiểu. Sau đó nằm ngủ vùi rồi tay chân thừa thãi thế là mệt mỏi cả ra.

Lại trèo lên mạng xem có cái gì nghe, xem không. Thế là gõ đại vào Google về mèo chó, thế là bắt gặp được một tác giả yêu mèo, thật là một anh chàng vui tính. Điều cực kỳ thú vị: Thin và anh ấy cùng tuổi. Người ta thật là một trái tim nhân hậu, một tác giả đáng yêu,... còn Thin chỉ là một tên phàm phu tục tử, tài hèn đức mọn.

Thế là tìm đọc sách lậu dạng ebook được chia sẻ của ông tác giả kia (thực ra là Thin đã mua một bản cho Kindle trên Amazon để ủng hộ tác giả nhưng vì convert sang PDF mất thời gian nên mò ngay sách lậu PDF cuốn đó để đọc). Sau khi đọc sách với một tốc độ của một gã điên, Thin thấy rằng không cần phải thứ gì ghê gớm, câu chuyện về một con mèo thôi mà có tài năng thì cũng có thể đẻ ra hàng chục cuốn sách và truyền cảm hứng đến hàng trăm, hàng triệu người.

Nói chuyện chó mèo, lần nữa Thin cũng muốn nói rằng chọn chó hay mèo là tùy người, Thin vẫn thích một con mèo hơn một con chó bởi vì mèo tỏ ra là không thèm quan tâm chủ của nó, nhưng đừng có tưởng mèo thiếu chăm sóc chủ của nó hơn chó nhé, nhà bạn cháy mà xem, mèo tỏ ra hữu ích hơn chó nhiều. Ai vẫn đang "bâng khuâng đứng giữa" chưa biết chọn chó hay mèo, hãy đọc bài này xem.

Mặc dù hiện giờ gã Thin có một con chó, gã vẫn thích mèo hơn. Sau hơn 20 năm mới lại nuôi thú cưng, một con chó rất tăng động, với một con chó chỉ có 8 ngày tăng 1kg thì thực sự Thin chỉ muốn làm rựa mận, nhưng chó này lại là loại lắm lông, giống chó mà nhìn vào không thấy ý nghĩa mấy về mặt thực phẩm, nếu mà mang thui rơm thật là một điều dở tệ laugh

Chúc các bạn buổi tối ngày cuối cùng của kỳ nghỉ thật vui vẻ!