Thêm một cục cứt được thả trôi sông

Submitted by superthin on 21/06/2018 - 14:28:30
Giao diện web ý Tưởng Sáng tạo

Lại nhìn đời với cặp mắt màu xám nữa rồi. Lại gieo rắc thông tin tiêu cực nữa rồi... Thin tự nói với mình như vậy. Người đọc bài chắc hẳn cũng rất nhiều người nghĩ như vậy. Dù sao cũng phải nói một điều rằng, khi niềm tin đã mất đi, người ta xem như chẳng còn có lý do gì để mà buộc phải tin được nữa. Bạn có thể tin một ai đó, một tổ chức nào đó khi lần lượt bạn bị ăn quả lừa ít nhất ba lần?

Vào hơn một năm trước, Thin có bài viết nhan đề "Hệ tri thức Việt số hóa - ý tưởng vớ vẩn và không đi đến đâu". Hôm nay đây, Thin vô tình đọc thấy một bài (trên tạp chí PC World Việt Nam online nhưng giờ trang đó đã ngừng) trên tạp chí PC World Việt Nam, khiến trong đầu thoáng nghĩ rất tiêu cực/ độc hại: lại là một cái dự án đánh trống bỏ dùi góp phần đưa rác lên không gian mạng ngay trước khi truy cập vào website kia. Liệu Thin có quá hồ đồ, võ đoán một cách ngu xuẩn hay không?

Nào, mời bạn vào ngay và luôn (click VÀO ĐÂY) để kiểm nghiệm những gì Thin nói.

Câu trả lời xin dành cho bạn, Thin cũng cảm thấy không đủ kiên nhẫn để đi một vòng, đọc qua xem liệu website kia có cái khỉ gió gì trên đó./.