cuộc sống cân bằng

Vu Lan tám chuyện tình làng nghĩa xóm

Submitted by superthin on 14/08/2019 - 13:00:16
Bông hồng cài áo ngày Vu Lan

Ngày Vu Lan năm nay vẫn như mọi năm, tình làng nghĩa xóm vẫn như năm nào, vẫn tròn đầy. Sẽ có người lại như đỉa phải vôi khi đọc bài này thấy lãng nhách, ngày lễ báo hiếu liên quan quái gì đến tình làng nghĩa xóm. Hắn cóc thèm quan tâm ai nhảy tưng tưng như khỉ ăn ớt làm gì, hắn chỉ nghe theo lời khuyên của Sir Richard Branson: Screw It, Let's Do It. Bài viết này cứ được viết, có làm sao?

Nhiều người phản đối văn hóa Trung Quốc

Để có một cuộc sống cân bằng, cần điều chỉnh 5 yếu tố

Submitted by superthin on 05/09/2018 - 08:31:25
Cân bằng trong cuộc sống

Người ta không ai có ba đầu sáu tay, không ai toàn diện hoàn toàn, ông bà xưa thường nói "nhân vô thập toàn" là thế. Chắc chắn rằng cùng quỹ thời gian 24 giờ mỗi ngày, người ta dù có tận dụng tới mức nào, thông minh ra sao, hiệu quả công việc tốt cỡ nào,... con người cũng cần phải giữ được các yếu tố trong cuộc sống cân bằng nhau để tránh dẫn đến những nhầm nhọt thành đạt.

5 yếu tố đó là gì?

Chuyện tuần qua nhiều cảm xúc lẫn lộn

Submitted by superthin on 13/11/2017 - 16:29:38
Tinh tinh suy nghĩ

Bão đổ bộ vào thành phố Nha Trang vào sáng ngày 04/11/2017 đã gây xáo trộn hoạt động trong vài ngày: cúp điện, nước máy yếu đi, nhà cửa  hư hỏng,...Tuần qua là tuần dành để dọn dẹp những gì bão để lại, khi có mạng Internet trở lại, Thin cũng lập tức vào để cập nhật thông tin địa phương lẫn tình hình trong nước, quốc tế này nọ. Viết bài này trong một tâm trạng không rõ như thế nào, một trạng thái vô định như khói tỏa mây bay.