Very hot <<== bấm vào

Dịch vụ

Thin cung cấp một số dịch vụ liên quan đến máy tính, IT, CNTT, mạng mẽo, Internet, tin học văn phòng, phần mềm ứng dụng. Gộp lại gọi chung: dịch vụ liên quan IT. Những dịch vụ này chỉ được cung cấp đến cá nhân mang tính hỗ trợ người dùng là chính, mang lại niềm vui nho nhỏ cho lượng "fan hâm mộ" blog này. Thin không cung cấp cho các bạn "kiếm tiền online", sinh viên/ học sinh cần "giải bài tập giùm", "hỗ trợ nhân viên giữ vị trí công việc vì tự làm không được".

Với những bạn không tự giải quyết được các vấn đề về "ai ti" ở công ty, mà có ý định sẽ tiến bộ, muốn học hỏi có thể thuê Thin làm gia sư theo hình thức coaching.

Các dịch vụ hiện đang được Thin cung cấp (giá cả, thù lao thay đổi theo thời gian nên các bạn cần liên hệ).

Tất cả dịch vụ thực hiện qua hình thức từ xa thông qua Internet, hiện có:

- Nhận đặt quảng cáo trên website này như một phần nhuận bút ủng hộ người viết

- Xử lý sự cố máy tính liên quan đến Windows, phần mềm tiện ích, nhiễm virus

- Cài đặt website vận hành trên nền tảng WordPress và hướng dẫn quản trị căn bản

- Cung cấp hosting cho website chạy trên nền tảng WordPress

- Tối ưu hóa website chạy trên nền tảng WordPress

- Xử lý website dính mã độc, virus

- Hướng dẫn cầm tay chỉ việc về SEO (Search Engine Optimization). Nếu bạn muốn tự học và làm theo,bạn có thể học miễn phí tại chuyên mục Search Engine Optimization

- Hỗ trợ bạn thuê dịch vụ email nền tảng điện toán đám mây cloud như Google, Microsoft

- Làm website bán hàng online tương tự website thương mại điện tử đơn giản, dễ sử dụng

- Thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google

- Hướng dẫn marketing online cho người bắt đầu

- Cung cấp phần mềm bán hàng dành cho quán ăn, quán cà phê, shop thời trang (Thin làm đại lý cho Dân Trí Soft)

- Cung cấp giải pháp phần mềm cho thư viện (thư viện tư nhân, tổ chức, công cộng) có dưới 30 ngàn đầu sách

- Gia sư tin học: giúp bạn sử dụng máy tính thật ngọt ngào, hữu ích, vui vẻ: vài thứ như luyện đánh máy 10 ngón, hệ điều hành Windows, khai thác Internet, tin học văn phòng, các kỹ năng an toàn khi sử dụng smartphone, máy tính cá nhân, an toàn trên mạng

- Gia sư quản trị website: bạn sẽ được cầm tay chỉ việc để có thể quản lý một website của một doanh nghiệp quy mô 100 nhân viên trở xuống

- Tư vấn xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân trên mạng: bạn không cần phải là một người nổi tiếng trong giới showbiz, một doanh nhân đại gia, một VIP,... chỉ cần một người bình thường nhưng một khi đã xây dựng được thương hiệu cá nhân mạnh, bạn có thể có một cuộc sống hằng mơ ước


Tại sao Thin cung cấp dịch vụ, quảng cáo ầm ĩ trên blog này?

Ban đầu, khi làm blog SuperthinLabs.com này đây, Thin chỉ có ý định viết linh ta linh tinh, nơi để bày tỏ quan điểm cá nhân, thi thoảng có người đọc bài thấy tán thành nên giao lưu trò chuyện cho vui mà thôi.

Qua thời gian, số lượng người mong muốn được trợ giúp, gỡ rối về "ai ti" lớn đến mức mà bạn bè, người quen của Thin khuyên rằng: chỉ có thu phí dịch vụ mới là giải pháp giải thoát cho ông khỏi mớ bòng bong. Thin đã từng bỏ ngoài tai những lời khuyên như vậy, cho đến một ngày ngồi trên đống hỗn độn của sự bực mình nên ngẫm nghĩ:

Hahaha, hihihi! Cung cấp dịch vụ nghiêm túc để lấy tiền, nghe cũng có lý đó chứ. Thế là thử ngay và luôn đây! blush

Thin cũng tham khảo một số blogger khác ở nước ngoài, những người đã viết blog nhiều năm, nhận thấy lời khuyên của bạn bè là đúng đắn. Blog ngoài việc là cuốn nhật ký mở, nó còn là một cửa tiệm nho nhỏ để một cá nhân kiếm kế sinh nhai.

Vậy nhé, bạn đã rõ rồi phải hông nào? Có định sử dụng dịch vụ ủng hộ Thin không?


Có gì miễn phí hoặc mang tính chất dùng thử cho tui hông?

Ngày nay, khách hàng có yêu cầu rất cao, họ luôn muốn hình dung sản phẩm/ dịch vụ một cách rõ nét nhất trước khi đặt mua. Hiểu được điều đó, Thin có cung cấp một một số tình huống tư vấn, hướng dẫn ở mục tư vấn. Bạn có thể truy cập nhanh chóng khi click vào hình bên dưới:

Dùng thử dịch vụ