Một dịch vụ web hosting chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo

Submitted by superthin on 10/10/2018 - 16:24:42
Hosting có giá trị

Người học phát triển web dạng tay ngang nhảy sang thường hay chọn ngôn ngữ lập trình web là PHP vì tính phổ biến. Trước sau gì việc đăng ký tên miền, hosting cũng xảy ra nếu muốn đưa trang web lên. Có người loay hoay mãi với những dịch vụ miễn phí, kết quả là mất thời gian vô ích. Đó là kinh nghiệm của Thin.

Một ngày kia, Thin đành "căng da bụng, chùng da mắt" thử tự mình bỏ công tìm kiếm một dịch vụ web hosting mà không thông qua những bài viết quảng cáo, các bài đánh giá này nọ xem có bản thân đủ khả năng thẩm định hay không. Việc tìm kiếm này là tìm giúp một người khác, họ có một trang web đặt trên hosting nào đó cứ chết lên chết xuống. Một khi họ dám đặt niềm tin vào mình, Thin cho rằng cần phải "chiến đấu" để không phụ niềm tin đó.

Kết quả, hay không bằng hên.

Thật may mắn làm sao, khi một tuần bỏ ra không hề uổng phí, chọn một dịch vụ mà sử dụng rất tốt, không gặp trục trặc gì suốt từ ngày đó đến nay. Vì thế, Thin mới dám giới thiệu lên đây, không thì bị ném đá cho tơi tả.

Siteground Logo
Click lên hình để đăng ký hosting SiteGround

Nếu bạn không tự đăng ký hosting được vì toàn tiếng Anh, lúc này Thin sẽ giúp bạn, bạn có thể Liên hệ. Tất nhiên là Thin sẽ không giúp bạn miễn phí, bạn sẽ yên tâm vì xứng đáng đồng tiền bỏ ra.