Kaspersky bỗng nhiên cung cấp phần mềm diệt virus miễn phí

Submitted by superthin on 31/07/2017 - 16:32:34
Logo của Kaspersky Anti-Virus free

Trong làng phần mềm diệt virus chắc chắn bạn từng nghe nói đến Kaspersky. Theo những gì Thin đọc được qua nhiều blog của giới chuyên gia về phần mềm, an toàn thông tin, đánh giá chung có thể cho thấy Kaspersky luôn có mặt ở trong năm công ty cung cấp phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới.

Kaspersky cũng đã có mặt tại Việt Nam khá lâu, thông qua nhà cung cấp Nam Trường Sơn. Hai sản phẩm chủ đạo là Kaspersky Anti-Virus và Kaspersky Internet Security được nhiều người dùng Việt ưa thích, đánh giá cao bởi theo họ là bắt được virus, bảo vệ tốt máy tính mà giá cả xem ra cũng không đắt hơn so với phần mềm "made in Việt Nam".

Có thế nói, xứ sở bạch dương rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất vũ khí dạng "nồi đồng cối đá", Kaspersky có thể xem là một loại "vũ khí trong thế giới số" tương tự như vậy.

Dài dòng quá có phải không, đơn giản là Thin muốn bạn click vào hình bên dưới để download phần mềm diệt virus miễn phí, tiết kiệm 300 ngàn đồng/năm, nghe có lý phải không nào?

 

Image removed.

Đây là bản miễn phí thực sự chứ không phải kiểu dùng thử 30 ngày rồi bung cửa sổ lên mời chào người dùng bỏ tiền ra mua.