Kaspersky bỗng nhiên cung cấp phần mềm diệt virus miễn phí

Submitted by superthin on 31/07/2017 - 16:32:34
Logo của Kaspersky Anti-Virus free

Trong làng phần mềm diệt virus chắc chắn bạn từng nghe nói đến Kaspersky. Theo những gì Thin đọc được qua nhiều blog của giới chuyên gia về phần mềm, an toàn thông tin, đánh giá chung có thể cho thấy Kaspersky luôn có mặt ở trong năm công ty cung cấp phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới.

Kaspersky cũng đã có mặt tại Việt Nam khá lâu, thông qua nhà cung cấp Nam Trường Sơn. Hai sản phẩm chủ đạo là Kaspersky Anti-Virus và Kaspersky Internet Security được nhiều người dùng Việt ưa thích, đánh giá cao bởi theo họ là bắt được virus, bảo vệ tốt máy tính mà giá cả xem ra cũng không đắt hơn so với phần mềm "made in Việt Nam".

Có thế nói, xứ sở bạch dương rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất vũ khí dạng "nồi đồng cối đá", Kaspersky có thể xem là một loại "vũ khí trong thế giới số" tương tự như vậy.

Dài dòng quá có phải không, đơn giản là Thin muốn bạn click vào hình bên dưới để download phần mềm diệt virus miễn phí, tiết kiệm 300 ngàn đồng/năm, nghe có lý phải không nào?

Giao diện phần mềm diệt virus Kaspersky

Đây là bản miễn phí thực sự chứ không phải kiểu dùng thử 30 ngày rồi bung cửa sổ lên mời chào người dùng bỏ tiền ra mua./.

-----

P/S: Kaspersky có giải thích rằng vì sao có phiên bản miễn phí, liệu có phải chiêu trò gì không? Xin được thưa rằng phiên bản miễn phí tất nhiên không thể ngon bằng phiên bản có trả phí được, và nó chỉ hoạt động trên máy tính chạy Windows mà thôi, không hỗ trợ các hệ điều hành khác. Cách thức hoạt động của phiên bản miễn phí đó là vì miễn phí nên sẽ có nhiều người muốn dùng, từ đó, Kaspersky sẽ có cơ hội thu thập được các thông tin về các loại virus, mã độc khác nhau khắp thế giới, giúp cho việc phân tích, xử lý được toàn diện hơn. Cách thức này được Kaspersky giải thích giống các ứng dụng báo điểm bị kẹt xe, càng nhiều người tải ứng dụng thì địa điểm bị kẹt xe sẽ được phản ánh toàn diện hơn.