Very hot <<== bấm vào

Giấc mơ kinh hoàng (ác mộng)

Submitted by superthin on 18/08/2017 - 21:27:57
Quân xúc xắc xí ngầu

Ăn ngon, ngủ ngon là việc hết sức bình thường với người có sức khoẻ tốt, tâm trạng tốt, mọi thứ đều ổn. Ấy thế, với cuộc sống ngày càng nhiều áp lực, lo âu, nhiều chứng do thời đại sinh ra,... giấc ngủ chúng ta dễ trở nên rối loạn. Một khi ngủ không ngon, lắm điều mộng mị kéo đến, khiến người ta càng trở nên sợ hãi hơn, sức khoẻ kém đi, rơi vào vòng lẩn quẩn làm cho việc ăn ngon, ngủ ngon trở nên hiếm hoi.

Thin vốn rất dễ ăn, dễ ngủ, thường ngủ rất sâu sau chừng năm phút đi nằm. Cái sự "dễ" ấy bởi vì mọi thứ đều ổn, sống cuộc sống giản tiện, vui vẻ, sức khoẻ chưa gặp vấn đề gì. Vậy mà vừa rồi nằm mơ một giấc mơ khá là kinh hoàng, toát mồ hôi vì sợ.

Một năm Thin nằm mơ chỉ vài lần, đa phần là những giấc mộng rất bình thường, êm đềm, không vui cũng không buồn, ác mộng là thứ rất hiếm hoi. Bình thường, mỗi khi nằm mơ, lúc ngủ dậy Thin nhớ giấc mơ, nhưng sau vài ngày xem như quên mất, không còn nhớ chi tiết về giấc mơ nữa, nếu có nhớ cũng chỉ mang máng, không rõ nét.

Cơn ác mộng
Cơn ác mộng thời đại số(!?)

Lần này, vào một đêm trời nóng, ngủ vùi mệt  mỏi, nằm nghiêng bị tê tay, giấc ngủ mệt vật vã đến với Thin. Sáng hôm sau và cho đến vài ngày sau, giấc mơ còn rõ mồn một. Đó là việc Thin mơ thấy mình làm thầy giáo đứng lớp giảng bài. Thực sự kinh hoàng khi trong mơ Thin làm giáo viên dạy Toán. Toán vốn là môn học Thin sợ nhất, học dốt nhất. Cũng không rõ được lý do gì trong mơ Thin lại mặc quần yếm để lên lớp (Thin chỉ có một cái quần yếm thời còn học tiểu học mà thôi, sau này không có thêm cái nào khác).

Quần yếm nam

Lớp học có khoảng 80 học sinh chia làm hai tầng, tầng trên là 40 em nữ, tầng dưới là 40 em nam. Bục giảng nằm giữa hai tầng, có hai lối đi để có thể đi lên tầng trên hoặc tầng dưới nếu thầy giáo muốn xuống gần học trò. Có thể nói, trong đời thực, Thin chưa từng thấy một lớp học như vậy bao giờ.

Giờ dạy có cái gì đó liên quan đến hình tam giác, thế là Thin đến nhổ ngay cái cờ ở góc lớp học, một lá cờ hình tam giác có tua viền cầm đưa cao lên cho học sinh xem. Sau đó Thin áp lá cờ vào bảng đên và lấy phấn đồ theo lá cờ để được hình tam giác với nét vẽ phấn răng cưa, méo mó trông cứ như một miếng bánh hình rẻ quạt (hình quạt tròn theo đúng trong ngôn ngữ Toán hình học) cắt ra từ một chiếc bánh hình tròn chứ không ra hình tam giác.

Vậy đó, chỉ mơ thấy vậy thôi mà mồ hôi ra ướt đẫm lưng áo, người lành lạnh, sờ lên gáy cảm giác ơn ớn rất đáng sợ, lúc đó cứ nghĩ "liệu mình có đứt bóng?"./.