iqoption.com ghi danh vào trang web lừa đảo

Submitted by superthin on 10/04/2020 - 22:49:38
iqoption.com - web lừa đảo cover

Bạn đã từng biết đến các sàn chơi (đầu tư) Forex, Trade, Coin các kiểu mang tính lừa đảo như Binomo, Olymp Trade,... nhiều không kể xiết. Chúng tôi liệt kê ra một vài trang như vậy, và anh em họ hàng của nó hao hao nhau để bạn nhận diện. Nếu bạn chưa biết giờ là lúc biết, còn bạn đã biết rồi, cũng nhớ lại lần nữa để tránh cho xa.

Nào, hãy thử xem chúng trông giống giống nhau một kiểu rất dễ kiếm tiền, cứ như là tiền là một loại dễ tìm kiếm hơn cả không khí: bạn ngồi trước màn hình xem và bấm chuột một phát thấy kiếm được mấy chục đô la, có lúc kiếm hàng trăm, hàng ngàn đô la, đơn giản. Sự thật: bạn mất trắng số tiền bạn bỏ ra.

Những trang web cần tránh xa

Đây là lừa đảo ở mức rất tinh vi, rất nhiều người mất hết cả gia sản nhiều năm tích cóp. Bạn có thể là một nhà đầu tư có sừng có gọng, dân kinh doanh nhiều năm vẫn bị dính bẫy như thường. Bạn chỉ có thể né phần nào (nếu lòng tham vượt quá kiến thức của bạn thì vẫn bị lừa) khi bạn dân tài chính có trình độ MBA trở lên.

Chúng tôi đã có những bài viết trước đây về những trang này như về Binomo quyền chọn nhị phân, hoặc về trang Olymp Trade.

Như vậy, tốt hơn hết là đừng ghé thăm những trang web hoặc nếu lỡ ghé thăm mà thấy các hình sau thì đóng lại gấp trong vòng 3 giây:

iqoption.com lừa đảo

Binomo lừa đảo

Oplymp trade lừa đảo

Mẹo để nhận diện các trang lừa đảo theo trường phái kể trên

- Rất dễ nhận biết là những trang lừa đảo người ta có sử dụng tiếng Việt, thậm chí một thứ tiếng Việt mà khi bạn đọc bạn cảm thấy nó không có vẻ gì là Việt Nam cho lắm. Lý do của việc này chủ yếu là người ta có thể thuê dịch, không có người Việt làm ở những tổ chức lừa đảo đó, thứ hai máy dịch nên nó không chuẩn xác lắm.

- Thử tìm kiếm những trang đó trên Google theo kiểu như Binomo có phải lừa đảo không thì bạn thấy có rất nhiều bài viết tiếng Việt, trong số đó có một số kẻ điên cuồng bênh vực nó rằng không lừa đảo, hoặc cho rằng không thấy có dấu hiệu lừa đảo. Đây chính là những kẻ tiếp tay cho lừa đảo để kiếm tiền.

Hy vọng với bài viết này bạn không còn lăn tăn gì về mấy vụ đầu tư ảo mất tiền thật trên mạng nữa./.