Very hot <<== bấm vào

học trực tuyến

Tranh thủ học thêm gì đó khi hạn chế đi lại

Submitted by superthin on 03/04/2020 - 16:36:19
Học tập online miễn phí như thế nào

Như mọi người biết ngày nay việc học miễn phí qua mạng là điều hết sức bình thường. Tài nguyên học tập thừa mứa, phương tiện học tập cũng rẻ, ai cũng có kết nối Internet. Trong những ngày phải hạn chế ra ngoài, cái gọi là "không có thời gian" không còn là rào cản nữa. Vấn đề ở đây là chúng ta phải có động lực, phương pháp và nuôi dưỡng được sự ham thích tìm tòi, khám phá.

Di chuyển một website học trực tuyến chạy Moodle sang server khác

Submitted by superthin on 28/11/2019 - 20:21:50
Di cư sang server khác

Bài viết này trình bày quá trình thực hiện việc di chuyển một website chạy Moodle từ một server này qua một server khác. Moodle là một phần mềm e-learning (vận hành các khóa học trực tuyến) chạy trền nền web thuộc loại tốt nhất thế giới. Moodle được rất nhiều học viện, trường đại học trên khắp thế giới sử dụng. Thin thực hiện việc này bởi vì đây là quá trình "làm lab", một bài thực hành Thin bày ra để thực tập như một thú vui lúc rảnh rỗi.

Tại sao lại di chuyển Moodle sang một server khác?

Digital literacy - kỹ năng cần thiết trong thời đại 4.0 bốn chấm không

Submitted by superthin on 25/12/2017 - 13:04:55
Digital literacy là gì

Hàng ngày bạn sử dụng điện thoại di động smartphone, máy tính laptop, máy tính để bàn,... hoặc các thiết bị có nối mạng khác như camera, thiết bị định vị,... có dính dáng, kết nối đến Internet? Cách khác, có sử dụng thiết bị điện tử được trang bị kỹ thuật số (để phân biệt với thiết bị điện tử cũ trước đây) thì bạn đã phần nào dính dáng đến cái gọi là digital (thuộc về kỹ thuật số).