Very hot <<== bấm vào

Tắt hết dịch vụ trời ơi của nhà mạng di động để tránh mất tiền oan

Submitted by superthin on 11/05/2017 - 19:07:16
cheat - lừa đảo

Không ở đâu có cái kiểu làm ăn cà chớn như ở Việt Nam. Các tập đoàn viễn thông (nhà mạng) như Mobifone, VinaPhone, Viettel toàn chơi khăm khách hàng của mình.

Lẽ ra nên có thêm những dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích, nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ, chăm sóc khách hàng tốt hơn để có thêm doanh thu. Đàng này, các tập đoàn "cá mập" này cứ một thời gian lại đẻ ra nhiều chiêu trò bẫy người dùng, nhằm móc túi của họ một cách bẩn thỉu. Lâu lâu đọc báo lại thấy có một tin như vậy.

Thin thật bức xúc khi biết rằng mình bị trừ tiền oan, có những dịch vụ chẳng bao giờ dùng tới nhưng tháng nào cũng bị trừ. Số tiền mỗi khách hàng bị trừ không lớn, nhưng với hàng triệu khách hàng, mỗi tháng các tập đoàn kia "ăn không" của khách hàng con số nhiều tỉ đồng.

Để tránh mấy tiền oan, Thin đã làm như sau (các bạn cũng có thể làm):

  • MobiFone: soạn tin nhắn SMS với nội dung: KT gửi đến số 994
  • VinaPhone: soạn tin nhắn SMS với nội dung: TK gửi đến số 123
  • Viettel: soạn tin nhắn SMS với nội dung: TC gửi đến số 1228

Kết quả là thấy có dịch vụ FURING gì đó được bật, theo hướng dẫn của tin nhắn phản hồi, Thin đã gửi theo cú pháp ở đó tắt đi.

Nếu có từ 2 số điện thoại trở lên, với việc kiểm tra như trên, một người có thể tiết kiệm được khoảng hai mươi nghìn đồng mỗi tháng, mỗi năm được một tháng thuê bao dịch vụ Internet, không tệ tí nào.