quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo dành cho nhà tài trợ. Bạn muốn tài trợ blog bằng đặt quảng cáo?

Chi tiết

Xe du lịch 4 và 7 chỗ ngồi cho thuê Nha Trang - Khánh Hòa

Submitted by superthin on 08/02/2020 - 08:23:09
Cho thuê xe Innova Nha Trang cover

Xe du lịch Phú Lưu chuyên cho thuê xe 4, 7 chỗ ngồi từ Nha Trang đi trong tỉnh, ngoài tỉnh. Xe mới, tài xế nhiều kinh nghiệm, lịch sự, lái xe an toàn, tuân thủ pháp luật.

Giá cả: lấy đúng giá theo bảng giá đã tính toán hợp lý, không phân biệt đối tượng khách trên cùng cự ly. Bạn có là người nước ngoài, người vùng miền nào cũng đều được hưởng cùng một giá.

Chùm Ngây Việt - Superfood

Submitted by superthin on 21/02/2020 - 16:44:05
Chùm ngây Superfood

Từ ngàn xưa đã được con người sử dụng chùm ngây như một loại thực phẩm và thảo dược. Đặc biệt là ở các nước tiên tiến như Nga, Nhật, Hàn... Tuy nhiên không phải nước nào cũng trồng được. Họ phải nhập khẩu nên giá thành rất đắt đỏ. Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi, vì thế hãy tận dụng lợi thế này, để chăm sóc cho mình một cơ thể thật khỏe mạnh.

Giá trị dinh dưỡng của chùm ngây

Với công nghệ sấy lạnh (hút ẩm), bột chùm ngây chứa:

Dầu dừa nguyên chất Nha Trang - shop TH

Submitted by superthin on 04/02/2020 - 09:48:05
Shop TH dầu dừa cover

Ms Hạnh, chủ của Shop TH chuyên bán dầu dừa nguyên chất, nấu thủ công. Cô ấy đã rất vui khi trở thành nhà tài trợ cho một số bài viết trên blog này. Thực sự, việc quảng cáo "có qua có lại" là hình thức không hề mới mẻ, hiệu ứng không rầm rộ nhưng luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng, người bán, nhà làm quảng cáo.

Sau đây là một số sản phẩm đang có bán tại shop TH (địa chỉ: 23 Cửu Long, P. Phước Hòa, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Điện thoại: 077.859.9789).