Very hot <<== bấm vào

Showbiz, thể thao, võ thuật Việt Nam, các anh đang làm cái quái gì vậy?

Submitted by superthin on 25/05/2018 - 18:06:13
Hút cỏ

Đọc báo mạng có cái bực mình đó là dễ bị xao nhãng bởi những cái vớ vẩn. Đã nhiều lần Thin bụng bảo dạ rằng chớ click vào những bài báo như vậy, họ cốt để câu lượt đọc mà thôi, giá trị gì. Nhưng rồi, đúng là nhiều tờ báo mạng được thiết kế theo kiểu "bẫy chuột", lạng quạng rồi cũng click nhầm bài của họ, và lại đọc những cái tào lao, vô nghĩa lý.

Quan chức bóng đá hành xử kém văn hóa

Trong làng bóng đá, dù là người hâm mộ hay không, người ta đều ngán ngẩm quá mức. Cứ thử nhìn qua các sân vận động mỗi khi có trận đấu đủ biết rằng độ chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam ở mức nào. Không chuyên nghiệp đã đành, lại như một nơi xã hội đen, côn đồ thi thố với nhau thật là chán ngán làm sao.

Liên đoàn bóng đá là một nồi canh hẹ, sâu nhiều hơn hẹ, giờ ăn hay đổ bỏ?

Đám cháy #metoo bắt đầu lan ra không có gì ngăn nổi

Hết vụ vũ công tố cáo ca sỹ, lại đến vụ người mẫu khỏa thân tố cáo họa sỹ. Chẳng hiểu được mấy ông nghệ sỹ này ăn món gì mà đầu óc điên loạn đến mức tự bôi tro trát trấu vào mặt mình, danh tiếng gầy dựng nhiều năm giờ đổ sông đổ biển vì những phút thả con lợn lòng chạy rông.

Mẫu số chung của những vụ này là gì? Toàn là mấy gã đàn ông làm chuyện tầm bậy. Thin đang chờ xem liệu có vụ nào phụ nữ là người bày trò không. Hãy đợi xem laugh

Cặp đôi được mệnh danh Beck - Vic của Việt Nam

Đang lúc lộn xộn trong làng bóng đá, anh chồng không biết vô tình hay hữu ý, kế hoạch đã sẵn vậy cứ tiến hành hay là nhân cơ hội "tát nước theo mưa" đã tung cuốn sách khiến cho làng báo cũng phát sốt, anh em đồng đội, thầy cũ cũng bị ngứa ngáy hết mình mẩy. Trời mùa hè đang nóng đổ lửa, lại thêm mấy cái "nhiên liệu" kiểu này khiến người ta thầm nghĩ những vụ cháy chung cư càng nhiều thêm là không thể tránh khỏi.

Hồi giờ Thin chưa từng mua tự truyện của một người Việt Nam nào viết. Hay là lần này thử mua xem, sách cũng 300 trang chứ ít gì.

Mấy ông võ sĩ toàn đánh nhau bằng võ mồm

Chẳng hiểu mấy cái gọi là truyền thông đã tạo ra một thứ thuốc độc gì khiến xã hội điên đảo. Những ông con nhà võ vốn được xem điềm tĩnh vì quan niệm võ học là rèn luyện thể lực, tu tâm dưỡng tính, ấy thế mà cũng bị truyền thông xỏ dây dắt mũi như dắt mấy con bê, con nghé... để rồi hẹn thách đấu nhau loạn cả lên.

Mấy thằng nhà báo giả cầy lại giật tít, nội dung chỉnh sửa bậy bạ thế mà cũng cứ vin vào đó để rồi các bên càng ngày càng hiểu nhầm nhau, đưa ra những nhận định nghe cứ như những tay hề hạng bét.

Kết bài

Nhiều bài viết tiêu cực quá rồi, có lẽ đây là bài tổng kết mấy chuyện ảm đạm lại. Hẹn các bạn ở những bài mới với cái nhìn tươi sáng hơn về cuộc sống, con người./.