Very hot <<== bấm vào

Thử nghiệm SEO "thanh niên ngáo đá" ngày thứ mười ba

Submitted by superthin on 19/09/2017 - 20:50:17
Mô tả chùm liên kết website

Sau khi upload clip lên YouTube được hai ngày, hôm nay thử tìm kiếm xem sự thể thế nào. Kết quả cũng chưa thấy xuất hiện bởi vì clip không có tiêu đề thanh niên ngáo đá. Trong clip không có hình thanh niên ngáo đá, sao có thể đặt tiêu đề là ngáo đá được, cái đó là lừa người xem, lợi bất cập hại.

Một vài nhận xét rút ra được trong những ngày gần đây

Hôm nay chủ yếu tìm hiểu thêm về các yếu tố xung quanh vấn đề SEO, nhận thấy rằng trang web được nạp xuống nhanh cũng là một yếu tố giúp cho SEO tốt hơn. Có một bài viết cụ thể từ nhà cung cấp hosting hướng dẫn việc bật chế độ cache (bộ đệm) để tăng tốc việc nạp trang web, chỉ cần làm đúng theo bài hướng dẫn đó đã tiết kiệm được vài chục... mili giây nạp trang. Một kết quả không tồi chút nào, nhanh hơn 13% so với khi chưa bật cache.

Vẫn chưa xuất hiện cụm từ "thanh niên ngáo đá" ở bất kỳ vị trí nào trong 10 trang kết quả tìm kiếm của Google. Bước tiếp theo tính đến là phải bổ sung thêm nội dung trên website, sau đó xây dựng liên kết trỏ về những nội dung này từ những trang web khác. Nhưng làm cách nào để các liên kết được xây dựng một cách tự nhiên hoặc thực ra là người khác trỏ đến chứ không phải tự Thin đi "rải bom"? Đây là một câu hỏi thật khó tìm ra lời giải đáp, cần phải tham khảo thêm nhiều tài liệu, tìm kiếm ở những nơi tụ tập chuyên gia làm SEO.

Một nhận xét nữa đó là dường như "thanh niên ngáo đá" được xếp vào hai nhóm là giải trí và/ hoặc nhóm về tội phạm hình sự liên quan đến ma tuý. Như vậy, thanh niên ngáo đá chưa bao giờ là một sản phẩm, dịch vụ có thể mang ra mua bán, cho nên không thể SEO giống như SEO các website chuyên bán sản phẩm, dịch vụ mang tính thương mại./.