Very hot <<== bấm vào

Brave Browser - trình duyệt web dành cho những ai ghét quảng cáo

Submitted by superthin on 18/08/2018 - 09:46:28
Trình duyệt web Brave Browser

Tuy rằng những trang web hầu hết sống bằng quảng cáo nhưng một khi người ta quá lạm dụng quảng cáo sẽ dẫn đến những điều gây bực bội. Trong khi đó, cả người duyệt web lẫn người sở hữu trang web vẫn chưa tìm ra cách nào có thể nuôi được trang web mà không áp dụng quảng cáo. Thật là một bài toán nan giải.

Ngay cả Thin cũng phải sử dụng đến quảng cáo để nuôi trang web, nên việc đi khuyến khích người khác chặn quảng cáo thật là một cách "tự chặt tay" mình. Nhưng là một blogger thích vọc cái nọ cái kia, Thin vẫn cứ viết về những thứ hữu ích. Người dùng có thể sử dụng Brave Browser để hạn chế bớt những trò tai quái trong ngành quảng cáo trực tuyến. Những quảng cáo lố bịch, những công nghệ thu thập thông tin người dùng đứng phía sau quảng cáo sẽ bị Brave Browser chặn, giúp người dùng trở nên nặc danh hơn, tránh bị biến thành món hàng.

Trình duyệt Brave Browser sử dụng engine mang tên Blink (một hậu duệ của engine WebKit, Blink được Google hỗ trợ phát triển). Điều khá thú vị đó là cha đẻ của JavaScript, ông Brendan Eich là người đứng đằng sau Brave Browser.

Khẩu hiệu của Brave Browser là Secure, Fast & Private Web Browser with Adblocker (Trình duyệt web An toàn, Nhanh và Riêng tư với Adblocker).

Nào, bạn chỉ cần download về và sử dụng, cực kỳ đơn giản. Hãy click VÀO ĐÂY.