WordPress

Biến WordPress của bạn thành CRM trong 1 nốt nhạc

Submitted by superthin on 27/05/2020 - 08:26:03
Biến WordPress thành CRM

Mặc dù luôn phản đối cách làm mì ăn liền trong cách hướng dẫn người khác thao tác trên máy tính, bài này có thể là ngoại lệ khi chính bản thân người viết thực hành. Bài viết sẽ trình bày theo cách nước ngoài thường gọi là quick and dirty trong việc cài đặt CRM cho WordPress để sử dụng ngay và luôn, đơn giản, gọn gàng.

Loại bỏ mã độc khỏi website, ngăn ngừa nhiễm virus

Submitted by superthin on 07/01/2020 - 10:26:23
Bảo mật website loại bỏ mã độc

Trong quá trình làm dịch vụ tối ưu hóa website cho khách, có một vấn đề nảy sinh đó là nhiều website sử dụng mã nguồn WordPress, Joomla!, PrestaShop,... chạy PHP bị dính mã độc. Đó là nguyên nhân khiến website chạy rất lạng quạng, chậm rề rà đến kinh ngạc. Những vấn đề này nhiều người vốn là nhân viên văn phòng hoặc IT nhưng thiên về phần cứng, mạng máy tính sẽ không đủ khả năng giải quyết hoặc cố tự giải quyết mất rất nhiều thời gian, công sức. Do đó, Thin mở thêm dịch vụ xử lý mã độc cho website để phục vụ những webmaster chưa đủ sức xử lý.

Tối ưu hóa website chạy trên nền tảng WordPress

Submitted by superthin on 24/12/2019 - 09:59:55
Tối ưu hóa nạp trang WordPress cover

Một website vận hành trên nền tảng WordPress khi được trao vào tay bạn không khác gì một chiếc xe máy, ô-tô hay bất cứ thiết bị nào, chúng đều ở trong trạng thái sử dụng ổn. Một thời gian sau, nếu bạn là người muốn rằng phải tận dụng hết sức mạnh của "công cụ đang có trong tay" để phục vụ cho cuộc sống của bạn tốt hơn, bạn sẽ bắt đầu biết đến khái niệm "tối ưu hóa".

Trang web nạp nhanh dưới 3 giây giúp bạn giữ lại được đến 40% khách truy cập. Vì thế, đừng tiếc tiền đầu tư để trang web nạp nhanh, cải thiện trải nghiệm người dùng.

Cung cấp hosting cho website chạy trên nền tảng WordPress

Submitted by superthin on 20/12/2019 - 08:03:02
Dịch vụ web hosting cover

Bạn đang cần có web hosting chất lượng tốt, chạy ổn định, được hỗ trợ kỹ thuật ở mức trên cả tuyệt vời, hãy sử dụng dịch vụ do Thin cung cấp. Sẽ có nhiều nghi ngại rằng một người làm sao có thể hỗ trợ được khách hàng tốt bằng một công ty? Nghi ngại đó không đáng lo bởi vì dịch vụ hosting bạn đang sử dụng đây khá giống với việc bạn ra tiệm may quần áo ở nhà may bạn tin cậy. Tiệm đó sẽ không nhận thêm khách hàng nếu đã quá tải.

Cài đặt website nền tảng WordPress và hướng dẫn quản trị căn bản

Submitted by superthin on 19/12/2019 - 11:13:13
Logo WordPress CMS

WordPress là một nền tảng quản lý nội dung rất lý tưởng, thường dùng để xây dựng một website. Ban đầu, WordPress làm ra chủ yếu để phục vụ những người viết blog, phục vụ cho blogger. Nhưng dần dần, tính dễ sử dụng, cộng đồng người dùng đông, WordPress đã trở thành thế lực rất đáng gườm trên Internet.

Bạn có tin rằng hiện nay hàng tỉ website trên thế giới, có đến ít nhất 20% trong số đó được vận hành trên nền tảng phần mềm quản lý nội dung WordPress. Hay nói đúng hơn, nếu bạn giải khát, bạn nghĩ đến Coca Cola, còn bạn có website, bạn nghĩ ngay đến WordPress.

Tắt chức năng bình luận của WordPress

Submitted by superthin on 02/10/2018 - 06:25:15
Biểu tượng WordPress, logo của WordPress

Trong khi chưa có thời gian viết 10 việc phải làm ngay sau khi cài đặt WordPress, Thin sẽ viết các bài chia sẻ một việc (mẹo) duy nhất ngắn gọn cho người mới làm quen với WordPress, sau đó sẽ gom thành các chủ đề phù hợp. Hy vọng rằng loạt bài viết mới liên quan đến WordPress sẽ hữu ích với những người lần đầu tiên đến với nên tảng CMS thông dụng nhất thế giới này.

Nền tảng blog là để viết

Submitted by superthin on 29/09/2018 - 07:13:44
Các nền tảng blog thông dụng

Thật vô nghĩa khi giải thích blog nghĩa là gì vào thời điểm 2018 này. Việc viết lách, đi lướt web, các trào lưu trên mạng đến rồi đi, đi rồi quay lại song hành với những cái không phải là trào lưu vẫn cứ lượn lờ đâu đó trên "đại dương" mênh mông mang tên Internet. Nếu bạn còn chưa kịp biết đến blog, thì bạn hiểu đơn giản đó là một trang web, ở đó người ta viết nhật ký cá nhân, cũng có nhật ký của tổ chức nào đó. Một nhật ký công khai trên Internet sẽ có những thứ khác với nhật ký sổ giấy cất ở đáy rương, nhưng ở đây ta không đi sâu vào những chi tiết như vậy.

Nỗi đau mang tên PHP, Wordpress kéo dài cho đến khi bạn bỏ cuộc

Submitted by superthin on 11/05/2018 - 15:37:04
Nỗi đau mang tên PHP

PHP là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng trong phát triển website thông dụng nhất trên thế giới nhiều đến mức nó không có đối thủ. Người ta ước tính có đến 80 phần trăm website toàn cầu sử dụng PHP.

Wordpress là một nền tảng CMS (hệ thống quản lý nội dung) được viết bằng PHP càng đáng kinh sợ hơn: chiếm gần 30% số trang web toàn cầu (web làm bằng PHP chiếm gần 85%).